Về chúng tôi

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Thương mại Tuấn Thịnh


THƯ NGỎ


Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Thương mại Tuấn Thịnh (TTC) là ngôi nhà chung của nhiều Kỹ sư, Kiến trúc sư và Nhân viên năng động, đầy sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết, thành lập năm 2009 với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp quốc tế mạnh trong lĩnh vực dự án xây dựng và thương mại, hướng đến việc cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực xây dựng cũng như thương mại.

Các dịch vụ hiện nay của TTC bao gồm:

  • Tư vấn đầu tư xây dựng / Quản lý dự án xây dựng
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc, kỹ thuật công trình
  • Thi công công trình / Tư vấn giám sát công trình xây dựng
  • Mua bán máy móc, thiết bị và vật liệu xây dựng
  • Hàng thủ công mỹ nghệ
  • Thời trang nam
  • Các dự án giáo dục

Thế mạnh của TTC được thể hiện ở đội ngũ Cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có năng lực chuyên môn cao, được huấn luyện và đào tạo ở nhiều môi trường khác nhau. Đây là sự tổng hợp có chọn lọc nhằm tạo nên một tập thể gắn kết, làm việc bằng cái tâm và đầy trách nhiệm, chia sẻ ý tưởng và cống hiến trí tuệ để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng sự mong đợi của Quý khách hàng.

Thị trường hoạt động chủ yếu của TTC hiện nay là các nước nằm trên Bán đảo Đông Dương đầy tiềm năng. Với mục tiêu mở rộng thị trường của mình trong toàn bộ khu vực Đông Nam Á, TTC hiện đã có Văn phòng đại diện tại Vientiane (CHDCND Lào), tiếp đến sẽ khai trương Văn phòng đại diện tại Phnom Penh (Cambodia) và Yangon (Myanmar).

Tập thể Cán bộ nhân viên TTC rất hân hạnh được đóng góp một phần công sức của mình, thông qua hành trình “Kiến tạo sự hoàn hảo”, vào những dịch vụ mà Quý khách hàng mong đợi.


Lời cảm ơn

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư XDTM Tuấn Thịnh

Tuấn Thịnh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ Công ty!

Phòng thí nghiệm LAS XD-1310

Địa chỉ: 311-319 Gia Phú, phường 1, quận 6, TPHCM
Điện thoại: +84 (08)62 966 223/225 - Fax: +84 (08)62 966 227